Chia Sẻ Tài Liệu Tiếng Anh

Learn And Share English Lessons With All
Tips & Tricks
Free Ads


Tiên Kiếm ( Game Thuần Việt )

Share
avatar
action_t
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Nơi ở : google
Sở thích : action_t
Tính cách : enter
Registration date : 04/03/2008

Character sheet
My job:: Dancer

Notice of Ghost Tiên Kiếm ( Game Thuần Việt )

Bài gửi by action_t on 24/4/2009, 5:07 pm

Tình Trạng : Đang Phát Triển
Cốt Truyện :

Vào thế kỹ thứ 13 thời Lý ở Đại Việt , lúc này Triều Đình bắt đầu suy thái do bọn quan lại , vua quan chỉ biết hưởng thụ xa hoa và bóc nhiểu dân làng , các nước phương Tây cũng bắt đầu dòn ngó là âm lưu lâm là xâm chiến Đại Việt . Chiến Tranh Và Cướp Bóc diển ra triền miên làm nhân dân cơ cực, trâm họ lầm than .
Lúc bấy giờ ở làng Thị xuyên có một đôi trai gái yêu nhanh tha thiết , họ nguyện sẽ cùng nhau chung sống đến trọn cuộc đời , Đất nước ngày càng suy thoái nhưng dường như vẫn không thể khiến cho họ buồn lòng ... đơn giản vì họ chỉ cần có nhau là đủ , Vào một cuộc di dân lánh ngạn giặt ngoại xâm , vô tình chàng trai thấy một một bà cụ già, tuổi cao sức yếu đang bị bọn quan lại đánh đập tàn nhẫn , vì sẵn lòng nghĩa hiệp , chàng ra tay cang thiệt , không nhờ bị bọn quan binh bắt giữ và chặt mất cánh tay của chàng trai , tiếp theo đó họ còn bắt cô gái về dinh phủ để làm người hầu hạ cho tên quan độc ác ... chàng trai đã nhiều lần liều mình sông vào Dinh Phủ để cứu người yêu nhưng đều thất bại lại còn bị chúng móc mắt , và cắt hết gân chân tay .. con gái vì không muốn thấy người yêu mình đau khổ nên đã phóng hỏa dốt cháy hết dinh phủ và bọn hoạn quan.. trận hỏa hoạn cực lớn đến nổi có thể thiêu rụi nguyên cả làng Thị Xuyên... sao trân hỏa hoạn kinh hoàng đó , chàn trai bỏ đi khỏi lang với một thân thể tật nguyền và một nổi hận thù xâu xắc với loài người không thể phai nhòa vì đã cướp đi người chàn yêu quý nhất... cuốc sống lúc này đối với chàng không còn quý giã nữa..lòng hận thù đã khiến chàng bị biến đổi thành một con quỷ giết người không gớm tay.. từng ngày từng ngày lòng Hận thù càng lớn khiến cho chàng trai hiền lành ngày nào trỡ thành một ác quỷ tàn bạo ,khác máu và vô cùng mạnh mẽ... từ đó người ta gọi chàng là Huyết Hận Qủy Vươn.

Lúc này tại Thiên Đình , các chư tiên và Ngọc Đế nhân được lời tiên trị vô cùng khủng khiếp , Triều Đình và cả thế giớ trần gian sẽ phải chiệu một nạn kiếm vô cùng lớn , có thể khiến cho thời gian và không gian bị đảo lộn , trật tự sắp xếp của các tinh tú sẽ chuyển đổi và có thể ngày đó sẽ là ngày diệt vong của loài người và Thiên Đình.. Thủ phạm không ai khác đó chính là Huyết Hận Qủy Vươn . cuối cùng ngày đó cũng gần cận kề thời gian và trận tự thế giớ đã bị đảo lộn ... Lúc này một niềm hi vọng nhỏ nhoi được hé lên sao khi Triều Đình nhận được một Lời Tiên Tri từ Đại Tinh Linh vĩ đại , sẽ có một người có thể lập lại trận tự của thế giớ, sẽ có một người sẽ giúp Thiên Đinh qua khỏi đại nạn kiếp này... Một con người...đến từ tương Lai....

Triều Đính có thoát khỏi nạn kiếp này hay không ?
Đất Đại Việt có trỡ về thời kỳ thịnh vượn không?
Trận tự thế giới có thể lập lại hay không ?
Tất cả trông cậy hết vào bạn .... Anh hùng đến từ tương lai..

Một số hình ảnh của Game :
http://chiase.anhso.net/as/08/12/23/anim331431.bmp

http://chiase.anhso.net/as/08/12/23/anim197298.bmp

http://chiase.anhso.net/as/08/12/23/anim542642.bmp

http://chiase.anhso.net/as/08/12/23/anim218319.bmp

http://chiase.anhso.net/as/08/12/23/sads431531.bmp


Các hướng dẫn ban đầu :

-C :Nếu bạn không muốn xem phần giới thiệu đầu game xin vui lòng ấn "C" để bỏ qua
-F8 : Tạm dừng - Tiếp Tục Game
-Alt : Lưu game tạm thời
-Alt Enter : Phóng to -Thu nhỏ màng hình game
-Esc : Bật Menu của game
-Di chuyễn bằn các phím mũi tên (tạm thời , tương lại sẽ điều khiển bằn chuột ^^)

Dung Lượng : 149.13 MB

Các bạn có thể vào Trang Chủ của game : www.tienkiem.co.cc để tìm click download mới nhất xin chân thành cảm ơn

Hiện Game còn đang trong giai đoan Phát Triển nên vẫn còn nhiều thiếu sót,Mong các bạn thẵng thắn góp ý cho mình hoàng thành game được tốt hơn, nhất là về cốt truyện vẫn chưa chưa hay lắm , mình xin được tiếp thu mọi ý kiến - góp ý của tất cả mọi người , xin chân thành cảm ơn đã dành thời gian cho topnic này !!!

Mọi ý kiến xin vui lòng gưỡi về Y!M: monter_love_angel@yahoo.com
Hoặc Forum : www.ketnoiteen.hnsv.com

Hoặc Góp Ý Tại Topnic này.

Một lần nữa xin cảm ơn !

(nguồn gamevn.com)

    Hôm nay: 11/12/2018, 8:08 pm