Chia Sẻ Tài Liệu Tiếng Anh

Learn And Share English Lessons With All
Tips & Tricks
Free Ads


Chrono Cross

Share
avatar
action_t
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Nơi ở : google
Sở thích : action_t
Tính cách : enter
Registration date : 04/03/2008

Character sheet
My job:: Dancer

Ghost Chrono Cross

Bài gửi by action_t on 2/10/2009, 2:34 pm

Game này ra đời đã lâu rồi , mình chơi cách đây khoảng 4-5 năm nhưng đến giờ còn ấn tượng với game này.Bây giờ chơi lại vẫn còn cảm thấy hay nên quyết định up lên cho mọi người , nếu ai chưa bao giờ chơi game này thì đừng có mà nói là fan của Fantasy .
Chrono Cross là một tựa game RPG được thiết kế và phát hành bởi chính Square Enix dành cho hệ máy PS1. Chrono Cross cũng là phiên bản tiếp theo của Chrono Trigger được phát hành vào năm 1995. Tuy nhiên, thời điểm phát hành của Chrono Cross thì không hề thuận lợi chút nào so với phiên bản đàn anh của nó khi game được ra mắt vào năm 2000, thời kỳ chuyển giao thế hệ từ PS1 sang PS2. Dẫu vậy, chất lượng của Chrono Cross không hề tỏ ra kém cạnh và cho đến bây giờ, có lẽ Square Enix cũng phải thốt lên khi Chrono Cross đã trở thành một huyền thoại của dòng game RPG với điểm tuyệt đối 10/10 trên trang web Gamespot - một tạp chí rất uy tín trên thế giới.
Cốt truyện

Serge - một anh chàng bình thường đang sinh sống tại làng Ami cùng cô bạn gái Leena xinh đẹp. Trong một lần hẹn gặp Leena tại biển, Serge đã thiếp đi và khi tỉnh dậy, mọi thứ đã thay đổi. Thậm chí với Leena, Serge đã trở thành "người thiên cổ" từ 10 năm về trước. Sự thật, Serge đã bị lạc vào một thế giới song song. Trong lúc bế tắc, Serge đã gặp Kid - một cô gái kì quái. Cuộc gặp này đã trở thành định mệnh khi từ sau đó, số phận của Serge đã có những chuyển biến mới với những sứ mệnh cao cả liên quan đến vận mệnh của thế giới ...

Gameplay

Cũng như bao tựa game RPG khác, người chơi sẽ bắt đầu trong vai Serge và thực hiện chuyến phiêu lưu của mình. Cũng vẫn chiến đấu, tiêu diệt quái vật, tìm kiếm vật phẩm, giải đố, ... nhưng quả thật với Chrono Cross, mọi thứ đều trở nên thú vị. Thành tựu lớn nhất mà Square Enix tạo nên chính là hệ thống chiến đấu vượt bậc với sự thay đổi mới: Element. Game có 3 cấp độ tấn công và mỗi cấp độ tấn công sẽ cộng thêm điểm cho cấp độ Element
Chrono Cross có 6 thuộc tính đối nghịch nhau gồm Vàng - Lục, Đỏ - Lam, Đen - Trắng. Trong đó, Vàng, Đỏ, Đen thuộc nhóm Bóng tối và Lục, Lam, Trắng thuộc nhóm Ánh Sáng. Dẫu sao, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp hai màu chủ đạo trong game: Đen - Trắng. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ có Innate khác nhau. Nếu bạn dùng Element để tấn công thì màu của Element cũng làm tăng mức sát thương của Element với đối thủ có Innate đối nghịch. Đồng thời, nếu dùng Element cùng màu với Innate của đối thủ thì sát thương của chiêu Element đó sẽ bị giảm sức mạnh.
Trong quá trình chơi, bạn có thể di chuyển tự do trên bản đồ, cũng có một số nơi chưa hoặc không đến được. Trên đường đi bạn sẽ đụng độ với kẻ thù, nhưng có thể thấy và tránh né, chứ không phải đối đầu ngẫu nhiên.
Sự đột phá trong cách chơi Chrono Cross cũng là một đặc điểm đáng để đề cập. Bên cạnh cốt truyện chính luôn song hành với bạn trong suốt quãng đường phiêu lưu, người chơi có thể thoải mái rẽ nhánh sang nhiều kết thúc khác nhau mà theo Square Enix, game sẽ có tổng cộng 11 kết thúc. Đặc biệt sau khi hoàn thành game 1 lần, khi chơi lại lần sau ta sẽ có thêm 1 món là Time Shifter có tác dụng tăng hoặc giảm tốc độ quá trình chơi.
Hệ thống nhân vật trong Chrono Cross cũng rất đa dạng và phong phú với số lượng nhiều đến mức chóng mặt: 44 nhân vật. Tuy nhiên, không phải dễ dàng gì để bạn có thể mở khóa toàn bộ các nhân vật. Thậm chí, có một số nhân vật đòi hỏi bạn phải chơi game nhiều lần mới có đủ điều kiện để mở khóa. Mỗi nhân vật sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng. Đồng thời, họ sẽ có một quá khứ riêng, cốt truyện riêng. Điều đó khiến cho cốt truyện của Chrono Cross vốn dĩ rất phức tạp lại càng rối rắm hơn.
Đồ họa và âm thanh

Chrono Cross sở hữu đồ họa tiên tiến nhất thời bấy giờ và cũng là một trong những tựa game đẹp nhất trên hệ máy PS1. Với kết cấu uyển chuyển, khung cảnh mượt mà, chiêu thức sống động, hoành tráng, Chrono Cross tỏ ra không hề kém cạnh với loạt sản phẩm chính của Square Enix: Final Fantasy. Ngoài ra, âm thanh của game cũng rất tinh tế. Những bản nhạc được sáng tác hợp với tình huống trong game, từ những bản nhạc sôi nổi khi chiến đấu cho đến những bản nhạc du dương, đượm buồn. Tất cả điều đó đã chinh phục được những người chơi khó tính.
Bạn có biết

- Chrono Cross đã đạt thang điểm 10/10 trên tạp chí Gamespot, 9.5/10 trên tạp chí Electronic Gaming Monthly, 36/40 trên tạp chí Famitsu, 92/100 trên trang web Rotten Tomatoes, 93/100 trên trang web GameRankings

- Nếu bạn chỉ chăm chăm "phá băng" Chrono Cross thì chỉ cần vài chục giờ đồng hồ là đủ nhưng nếu muốn khám phá toàn bộ bí mật ẩn hiện trong game thì thời lượng có thể lên tới 200h.

- Kết thúc của hrono Cross phụ thuộc hoàn tòan vào lúc bạn tiêu diệt Time Devourer.
Tên Game: Chrono Cross
Thể loại: RPG
Nhà phát hành: Square Enix
Nhà phát triển: Square Enix
Ngày phát hành: 18/11/1999 tại Nhật và 15/08/2000 tại Bắc Mĩ
Hệ máy: PS1
Đánh giá: TEEN
Serge ( NV nam Chính )
Kid ( NV nữ chính )
Đây là link down:

mediafire.com ?sharekey=aa11961b16ee361991b20cc0d07ba4d23982c001f6c96fbb

(poke-mega.org/)


A secret and optional boss battle that can be fought in the Bend of Time during New Game+ or Continue+.
avatar
action_t
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Nơi ở : google
Sở thích : action_t
Tính cách : enter
Registration date : 04/03/2008

Character sheet
My job:: Dancer

Ghost Re: Chrono Cross

Bài gửi by action_t on 13/2/2010, 12:26 am

Chrono Cross [PS1][ENG][MF]
Chrono Cross - Quả lắc thời gian
Cốt truyện

Serge - một anh chàng bình thường đang sinh sống tại làng Ami cùng cô bạn gái Leena xinh đẹp. Trong một lần hẹn gặp Leena tại biển, Serge đã thiếp đi và khi tỉnh dậy, mọi thứ đã thay đổi. Thậm chí với Leena, Serge đã trở thành "người thiên cổ" từ 10 năm về trước. Sự thật, Serge đã bị lạc vào một thế giới song song. Trong lúc bế tắc, Serge đã gặp Kid - một cô gái kì quái. Cuộc gặp này đã trở thành định mệnh khi từ sau đó, số phận của Serge đã có những chuyển biến mới với những sứ mệnh cao cả liên quan đến vận mệnh của thế giới ...Gameplay

Cũng như bao tựa game RPG khác, người chơi sẽ bắt đầu trong vai Serge và thực hiện chuyến phiêu lưu của mình. Cũng vẫn chiến đấu, tiêu diệt quái vật, tìm kiếm vật phẩm, giải đố, ... nhưng quả thật với Chrono Cross, mọi thứ đều trở nên thú vị. Thành tựu lớn nhất mà Square Enix tạo nên chính là hệ thống chiến đấu vượt bậc với sự thay đổi mới: Element. Game có 3 cấp độ tấn công và mỗi cấp độ tấn công sẽ cộng thêm điểm cho cấp độ Element.
Size full, 900x675, 67KB. . . .HanhTrangSinhVien.NetChrono Cross có 6 thuộc tính đối nghịch nhau gồm Vàng - Lục, Đỏ - Lam, Đen - Trắng. Trong đó, Vàng, Đỏ, Đen thuộc nhóm Bóng tối và Lục, Lam, Trắng thuộc nhóm Ánh Sáng. Dẫu sao, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp hai màu chủ đạo trong game: Đen - Trắng. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ có Innate khác nhau. Nếu bạn dùng Element để tấn công thì màu của Element cũng làm tăng mức sát thương của Element với đối thủ có Innate đối nghịch. Đồng thời, nếu dùng Element cùng màu với Innate của đối thủ thì sát thương của chiêu Element đó sẽ bị giảm sức mạnh.Trong quá trình chơi, bạn có thể di chuyển tự do trên bản đồ, cũng có một số nơi chưa hoặc không đến được. Trên đường đi bạn sẽ đụng độ với kẻ thù, nhưng có thể thấy và tránh né, chứ không phải đối đầu ngẫu nhiên.
Size full, 900x675, 75KB. . . .HanhTrangSinhVien.NetSự đột phá trong cách chơi Chrono Cross cũng là một đặc điểm đáng để đề cập. Bên cạnh cốt truyện chính luôn song hành với bạn trong suốt quãng đường phiêu lưu, người chơi có thể thoải mái rẽ nhánh sang nhiều kết thúc khác nhau mà theo Square Enix, game sẽ có tổng cộng 11 kết thúc. Đặc biệt sau khi hoàn thành game 1 lần, khi chơi lại lần sau ta sẽ có thêm 1 món là Time Shifter có tác dụng tăng hoặc giảm tốc độ quá trình chơi.

Size full, 900x675, 90KB. . . .HanhTrangSinhVien.Net


Hệ thống nhân vật trong Chrono Cross cũng rất đa dạng và phong phú với số lượng nhiều đến mức chóng mặt: 44 nhân vật. Tuy nhiên, không phải dễ dàng gì để bạn có thể mở khóa toàn bộ các nhân vật. Thậm chí, có một số nhân vật đòi hỏi bạn phải chơi game nhiều lần mới có đủ điều kiện để mở khóa. Mỗi nhân vật sẽ có ưu điểm, nhược điểm riêng. Đồng thời, họ sẽ có một quá khứ riêng, cốt truyện riêng. Điều đó khiến cho cốt truyện của Chrono Cross vốn dĩ rất phức tạp lại càng rối rắm hơn.Đồ họa và âm thanh

Chrono Cross sở hữu đồ họa tiên tiến nhất thời bấy giờ và cũng là một trong những tựa game đẹp nhất trên hệ máy PS1. Với kết cấu uyển chuyển, khung cảnh mượt mà, chiêu thức sống động, hoành tráng, Chrono Cross tỏ ra không hề kém cạnh với loạt sản phẩm chính của Square Enix: Final Fantasy. Ngoài ra, âm thanh của game cũng rất tinh tế. Những bản nhạc được sáng tác hợp với tình huống trong game, từ những bản nhạc sôi nổi khi chiến đấu cho đến những bản nhạc du dương, đượm buồn. Tất cả điều đó đã chinh phục được những người chơi khó tính.Bạn có biết

- Chrono Cross đã đạt thang điểm 10/10 trên tạp chí Gamespot, 9.5/10 trên tạp chí Electronic Gaming Monthly, 36/40 trên tạp chí Famitsu, 92/100 trên trang web Rotten Tomatoes, 93/100 trên trang web GameRankings

- Nếu bạn chỉ chăm chăm "phá băng" Chrono Cross thì chỉ cần vài chục giờ đồng hồ là đủ nhưng nếu muốn khám phá toàn bộ bí mật ẩn hiện trong game thì thời lượng có thể lên tới 200h.

- Kết thúc của Chrono Cross phụ thuộc hoàn tòan vào lúc bạn tiêu diệt Time Devourer.


Link Download:
Code:
mediafire.com ?sharekey=7143927e6b15822fab1eab3e9fa335cafdfc7acd05151297
Pass Download:hanhtrangsinhvien.net

Donwload,Upload,Test by zephiel dùng epsxe 1.7->Play OK!!!
(hanhtrangsinhvien.net)
avatar
action_t
Admin

Nam
Tổng số bài gửi : 410
Nơi ở : google
Sở thích : action_t
Tính cách : enter
Registration date : 04/03/2008

Character sheet
My job:: Dancer

Ghost Re: Chrono Cross

Bài gửi by action_t on 16/2/2010, 2:32 pm

[Perfect Game] [PSX] Chrono Cross – Con lắc thời gian

Posted on 04/08/2009 by formej
[url=http://files.myopera.com/EDPAiNretr/albums/842273/Chrono Cross - BackBox.jpg][/url]
Click vào ảnh để xem rõ hơn


Thông tin:


- Phát triển: SquareSoft
- Thể loại: Nhập vai
- Lứa tuổi: T (Teen 13+)
- Hệ máy: PlayStation 1
Download:


Bản đầy đủ – Full


Mediafire Link
CD1: 4 part: 84 MB + 1 part: 69.95 MB = 405.94 MB in 5 part
Chrono Cross [Disc1of2] [U] [SLUS-01041].rar.001
Chrono Cross [Disc1of2] [U] [SLUS-01041].rar.002
Chrono Cross [Disc1of2] [U] [SLUS-01041].rar.003
Chrono Cross [Disc1of2] [U] [SLUS-01041].rar.004
Chrono Cross [Disc1of2] [U] [SLUS-01041].rar.005
CD2: 3 part: 100 MB + 1 part: 82.74 MB = 382.74 MB in 4 part
Chrono Cross [Disc2of2] [U] [SLUS-01080].rar.001
Chrono Cross [Disc2of2] [U] [SLUS-01080].rar.002
Chrono Cross [Disc2of2] [U] [SLUS-01080].rar.003
Chrono Cross [Disc2of2] [U] [SLUS-01080].rar.004
Download hết các phần về máy, nối lại thành một file, sau đó giải nén. Game có 2 CD, bạn sẽ chơi lần lượt từng đĩa để hoàn thành game
FFSJ: The Fastest File Splitter and Joiner version 3.3

mediafire.com ?j3zvzhdhnqm
(http://sallneed.wordpress.com)

Sponsored content

Ghost Re: Chrono Cross

Bài gửi by Sponsored content


    Hôm nay: 20/1/2019, 3:46 pm